Tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học năm học 2018 – 2019
            Ngày 30/9/2019, Huyện Đoàn Trà Lĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2018 - 2019, triển khai chương trình công tác năm học 2019-2020.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2019, công tác Đoàn - Đội trên địa bàn huyện Trà Lĩnh có nhiều chuyển biến tích cực với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Các phong trào thi đua học tập tốt, lao động tốt được đẩy mạnh, 21 Liên đội  thực hiện nghiêm túc nề nếp học đường, định hướng thiếu nhi tiếp cận thường xuyên với các môn khoa học, nghiên cứu các sản phẩm khoa học, với 22 câu lạc bộ học tập như: Toán học, ngoại ngữ,  nhà sử học nhỏ tuổi, nhà khoa học tương lai… với gần 400 thành viên. 100% các trường tổ chức tốt các phong trào “Vượt khó học tập”, “Hoa điểm tốt”, “ Rèn nét chữ, luyện nét người, 100% các Liên đội có các hoạt động giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn;  Phong trào vệ sinh môi trường được triển khai thường xuyên với hơn 50 hoạt động thu hút trên 3.000 em tham gia hưởng ứng. Công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng được quan tâm chú trọng, qua đó góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng.

Nhân dịp này  Huyện Đoàn Trà Lĩnh đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2018 - 2019./.

Ngọc Tân - Bế Gia