Trùng Khánh: Trao tặng 03 nhà Đại đoàn kết tại xã Đàm Thủy
Ngày 10/12, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Trùng Khánh tổ chức lễ trao nhà “Đại đoàn kết” cho 3 gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đàm Thủy.

Ủy ban MTTQ huyện trao tặng nhà Đại đoàn kết cho cháu Hoàng Doãn Tuyên, xóm Bồng Sơn, xã Đàm Thủy

3 gia đình được hỗ trợ gồm: gia đình Cháu Hoàng Doãn Tuyên, xóm Bồng Sơn; gia đình Bà Hứa Thị Ngại, xóm Háng Thoang và gia đình ông Nông Văn Râng, xóm Lũng Phiắc, xã Đàm Thủy. Từ nguồn quỹ "vì người nghèo" của huyện, mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 40 triệu đồng, cùng với vốn đối ứng của gia đình, các căn nhà đã được hoàn thành, có diện tích từ 30 đến trên 60m2, được đầu tư xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái lợp tôn.

Ủy ban MTTQ huyện trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nông Văn Râng, xóm Lũng Phiắc, xã Đàm Thủy

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn, động viên giúp đỡ các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Hà Bơn

Trung tâm VH và TT huyện Trùng Khánh