HĐND thị trấn Trùng Khánh tổ chức Kỳ họp thứ nhất, bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND
Ngày 29/6, HĐND thị trấn Trùng Khánh tổ chức Kỳ họp thứ nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Bế Trọng Hàm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo kỳ họp.

Kỳ họp HĐND thị trấn Trùng Khánh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp đã báo cáo kết quả bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, báo cáo kết quả xác nhận  tư cách đại biểu HĐND thị trấn Trùng Khánh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bầu các chức danh Chủ tịch HĐND và UBND

Tiến hành bầu cử các chức danh Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, các ban HĐND, bầu chức danh Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND và Ủy viên UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Bế Trọng Hàm, phó Bí thư thường trực huyện uỷ yêu cầu, các đại biểu HĐND cần phải tiếp tục phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi người đại biểu để cùng HĐND huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, đáp ứng niềm mong đợi của cử tri và Nhân dân./.

Bế Gia